N
nickthatcuatoi
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Mọi người giúp đỡ mình với ! ĐỀ KHÓ LẮM !
Bài 1 :Cho ABC cân tại A có góc A = 100 độ, tia phân giác của góc B cắt AC tại D. Chứng minh rằng BC = BD + AD
Baì 2:Tam giác ABC cân tại A; góc A=30 độ. Trên nửa mặt phẳng bờ AB chứa điểm C vẽ tia Bx vuông góc với BA. Trên Bx lấy điểm N sao cho : BN= BA. Tính góc BCN ?
Bài 1 :Cho ABC cân tại A có góc A = 100 độ, tia phân giác của góc B cắt AC tại D. Chứng minh rằng BC = BD + AD
Baì 2:Tam giác ABC cân tại A; góc A=30 độ. Trên nửa mặt phẳng bờ AB chứa điểm C vẽ tia Bx vuông góc với BA. Trên Bx lấy điểm N sao cho : BN= BA. Tính góc BCN ?