A
ananh
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho đg tròn (o;R), 2 đg kính AB & CD vuông góc vs nha. M là 1 điểm thay đổi trên đoạn AO (M#O & A) cắt đg tròn tại đểm thus 2 là n. Tu N vẽ tiếp tuyến vs đg tròn & tu M vẽ đg thg vuông góc vs AB chúng cắt nhau tại E
1, CM: góc CMB = CDN
2, CM ENMO & DENO nội tiếp
3, Gọi I là 1 điểm trên CD,MI cắt đg tròn (O) tại 2 điểm R,S(MS>MR). CM: 1/MR=1/MI+1/MS, biết góc MCO=30 độ
làm họ mình fần 3 vs!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
1, CM: góc CMB = CDN
2, CM ENMO & DENO nội tiếp
3, Gọi I là 1 điểm trên CD,MI cắt đg tròn (O) tại 2 điểm R,S(MS>MR). CM: 1/MR=1/MI+1/MS, biết góc MCO=30 độ
làm họ mình fần 3 vs!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!