Giúp em với ạ. Mình câu d thôi cũng được vì em đang bí. CẢM ƠN Ạ
Hàn Nhã Khê Học sinh mới Thành viên 26 Tháng tư 2021 5 2 6 TP Hồ Chí Minh THCS Nguyễn Văn Bá 6 Tháng năm 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp em với ạ. Mình câu d thôi cũng được vì em đang bí. CẢM ƠN Ạ Reactions: kaede-kun
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp em với ạ. Mình câu d thôi cũng được vì em đang bí. CẢM ƠN Ạ
_Error404_ Học sinh chăm học Thành viên 20 Tháng hai 2020 333 312 76 16 Hà Tĩnh THCS Lê Văn Thiêm 6 Tháng năm 2021 #2 Khi D là trung điểm AC, ta cũng dễ dàng chứng minh E là trung điểm AB. Xét các tg vuông AHB, AHC có HE, HD là trung tuyến => HE = 1/2.AB=3cm; HD = 1/2.AC=4cm => S = 1/2.HD.HE = 1/2.3.4 = 6 cm2 Reactions: Hàn Nhã Khê
Khi D là trung điểm AC, ta cũng dễ dàng chứng minh E là trung điểm AB. Xét các tg vuông AHB, AHC có HE, HD là trung tuyến => HE = 1/2.AB=3cm; HD = 1/2.AC=4cm => S = 1/2.HD.HE = 1/2.3.4 = 6 cm2