Toán 8 Toán hình

ducqdt

Học sinh
Thành viên
8 Tháng tám 2018
91
23
26
18
Phú Thọ
Nguyễn Quang Bích

ducqdt

Học sinh
Thành viên
8 Tháng tám 2018
91
23
26
18
Phú Thọ
Nguyễn Quang Bích
Ai làm giúp mình với
Chả nhẽ cả diễn đàn ko ai bt làm bài này
 

Dương Nhạt Nhẽo

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
7 Tháng tám 2018
2,945
7,443
621
19
Lào Cai
Trường THPT số 1 Lào Cai

ducqdt

Học sinh
Thành viên
8 Tháng tám 2018
91
23
26
18
Phú Thọ
Nguyễn Quang Bích
2 cạnh nha bn
Hơn 10 lượt xem mà chả ai lm đc.đứng đây từ chiều
 

Dương Nhạt Nhẽo

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
7 Tháng tám 2018
2,945
7,443
621
19
Lào Cai
Trường THPT số 1 Lào Cai
cho 1 hình lăng trụ đứng có đáy là tam giác vuông, cạnh góc vuông là 5,12 cm và chiều cao là 8cm. tính sxq và thể tích hình lăng trụ đứng
Vì đáy là tam giác vuông nên độ dài canh huyền của đáy là:
[TEX]\sqrt{5^{2}+8^{2}}= \sqrt{169}=13[/TEX]
Sxq= (5+12+13)*8= 240(cm2)
V= [TEX]\frac{1}{2}[/TEX]*5+12*10=122,5(cm3)
 
  • Like
Reactions: ducqdt
Top Bottom