Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho góc xoy=90 độ,Ot là tia phân giác của góc xoy.Từ điểm M nằm trên tia Ot(m khác o), kẻ đt vuông góc với Ot tại M, đường thẳng này cắt Ox và Oy lần lượt tại A và B
a)CM tam giác OAM=tam giác OBM. Tam giác OAB là tam giác gì?
b)Vẽ tia Oz nằm giữa Ox và Ot.Kẻ AE BF vuông góc với OZ.M=CMR:
-AE=OF
-ME>1/2EF
(mọi người giúp t với ạ t đang cần rất gấp. T cảm ơn nhiều ạ
a)CM tam giác OAM=tam giác OBM. Tam giác OAB là tam giác gì?
b)Vẽ tia Oz nằm giữa Ox và Ot.Kẻ AE BF vuông góc với OZ.M=CMR:
-AE=OF
-ME>1/2EF
(mọi người giúp t với ạ t đang cần rất gấp. T cảm ơn nhiều ạ