B 
		
                       
                boobn
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				1)cho pt: (m-1)[TEX]x^2[/TEX]+2(m+2)x+m-3=0
a) tìm m để pt có 1 nghiệm x=2 và tính nghiệm kia
b) tìm m để pt có 1 nghiệm
2)cho pt [TEX]9x^2[/TEX]+2([TEX]m^2[/TEX]-1)x+1=0.Xác định m để pt:
a) chứng tỏ rằng với m lớn hơn 2 pt có 2 nghiệm phân biệt âm
b) xác định m để pt có 2 nghiệm x1, x2 mà x1+x2=-4
			
			a) tìm m để pt có 1 nghiệm x=2 và tính nghiệm kia
b) tìm m để pt có 1 nghiệm
2)cho pt [TEX]9x^2[/TEX]+2([TEX]m^2[/TEX]-1)x+1=0.Xác định m để pt:
a) chứng tỏ rằng với m lớn hơn 2 pt có 2 nghiệm phân biệt âm
b) xác định m để pt có 2 nghiệm x1, x2 mà x1+x2=-4