Toán 7 TOÁN HÌNH

0936115535

Học sinh mới
Thành viên
26 Tháng năm 2019
3
0
1

Lê Nguyễn 123

Banned
Banned
Thành viên
18 Tháng tư 2019
27
58
21
19
Bình Định
Phường Hoài Xuân
Bài tập dễ lắm @0936115535 ơi , mình vẽ hình giúp bạn thôi, hình khó chứ bài giải dễ òm hề:rolleyes::Tonton13sory bạn nha, mình cũng phải để cậu động não chứ bài dễ như thế này mà đưa lên diễn đàn hỏi, không biết xấu hổ hả!!
Mình đăng học lớp 7 chuẩn bị lên lớp 8 đó bạn a!!!!

190526-154732.png
 

Vũ Lan Anh

Học sinh gương mẫu
Thành viên
9 Tháng sáu 2018
1,330
2,521
331
Thái Nguyên
FBI-CIA
Cho tam giác ABC có góc A<90 độ. Về phía ngoài tam giác dựng các tam giác vuông cân ADB và AEC với góc ADB=ACE=90 độ. Gọi M là trung điểm BC.CMR tam giác MDE vuông cân.
GIÚP MÌNH VỚI!
upload_2019-5-26_22-27-26.png
tình hình là nó không vuông nha em!! xem lại đề giúp chị!=)
Bài tập dễ lắm @0936115535 ơi , mình vẽ hình giúp bạn thôi, hình khó chứ bài giải dễ òm hề:rolleyes::Tonton13sory bạn nha, mình cũng phải để cậu động não chứ bài dễ như thế này mà đưa lên diễn đàn hỏi, không biết xấu hổ hả!!
Mình đăng học lớp 7 chuẩn bị lên lớp 8 đó bạn a!!!!

View attachment 114030

Chị đang thắc mắc là em làm bài đó kiểu gì nhỉ? hình như em vẽ sai rồi?
Lần sau đừng ăn nói như vậy=) bạn không biết thì bạn mới hỏi chứ? có thể dễ với em nhưng khó với bạn thì sao?( lịch sự tí đi:v)
 

Lê Nguyễn 123

Banned
Banned
Thành viên
18 Tháng tư 2019
27
58
21
19
Bình Định
Phường Hoài Xuân
@Vũ Lan Anh em xin lỗi chị, đáng lẽ em không nên ăn nói như thế, chị vẽ hình sai rồi thì có, Geogebra vẽ dễ sai lắm
Chị hãy dựa vào hình của em làm đi, hình của chị nếu gặp giáo viên bộ môn thì cô sẽ la chị đó
Học lại phần hình lớp 7 đi, chị bị mất gốc mà không chịu, chị phải biết nhẫn nại chứ!!
 

Vũ Lan Anh

Học sinh gương mẫu
Thành viên
9 Tháng sáu 2018
1,330
2,521
331
Thái Nguyên
FBI-CIA
@Vũ Lan Anh em xin lỗi chị, đáng lẽ em không nên ăn nói như thế, chị vẽ hình sai rồi thì có, Geogebra vẽ dễ sai lắm
Chị hãy dựa vào hình của em làm đi, hình của chị nếu gặp giáo viên bộ môn thì cô sẽ la chị đó
Học lại phần hình lớp 7 đi, chị bị mất gốc mà không chịu, chị phải biết nhẫn nại chứ!!
Em đọc lại đề hộ chị!
người ta cho là góc ACE không phải là góc AEC
Cho tam giác ABC có góc A<90 độ. Về phía ngoài tam giác dựng các tam giác vuông cân ADB và AEC với góc ADB=ACE=90 độ. Gọi M là trung điểm BC.CMR tam giác MDE vuông cân.
GIÚP MÌNH VỚI!
xem lại hộ chị nhé
 

0936115535

Học sinh mới
Thành viên
26 Tháng năm 2019
3
0
1
em xin lỗi em nhầm đề!
góc ADB=AEC=90 độ
mọi người ai biết làm thì giúp mình với!
 
Top Bottom