Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho(O;R) tiếp xúc ngoài (O':R')tại A. R>R'. Bán kính OB// bán kính O'B'. (B và B' thuộc nửa mặt phẳng bờ OO'). BB' cắt OO' tại K.
a) góc BAB'=?
b) OK=?
c)Tiếp tuyến chung ngoài của hai đường tròn đi qua K
d) Khi các bán kính OB,O'B' thay đổi thì trọng tâm G của tam giác ABB' di chuyển trên đường nào ?
a) góc BAB'=?
b) OK=?
c)Tiếp tuyến chung ngoài của hai đường tròn đi qua K
d) Khi các bán kính OB,O'B' thay đổi thì trọng tâm G của tam giác ABB' di chuyển trên đường nào ?