Toán 8 Toán hình

Maianh2510

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
2 Tháng mười một 2018
766
6,544
506
19
Ninh Bình
THPT GVB :3
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho góc xAy khác góc bẹt .Trên Ax lấy liên tiếp 2 điểm D và C sao cho AB=7cm ,BC=8CM.Trên Ay lấy D s.cho AD=10,5 cm .Qua C kẻ đường thẳng //với BD cắt Ay tại E .tính DE?
Giup mk với mình cảm ơn trước nha:rongcon49
@Lê Quang Đông ,@Trường với Trâm ,@Bùi Thị Diệu Linh ,@Đỗ Anh Thái ,......,@hdiemht
 
Last edited:

Linh Linh Vũ

Học sinh chăm học
Thành viên
21 Tháng mười hai 2017
188
103
56
19
Nam Định
thcs Hàn Thuyên
Cho góc xAy khác góc bẹt .Trên Ax lấy liên tiếp 2 điểm D và C sao cho AB=7cm ,BC=8CM.Trên Ax lấy D s.cho AD=10,5 cm .Qua C kẻ đường thẳng //với BD cắt Ay tại E .tính DE?
Giup mk với mình cảm ơn trước nha:rongcon49
@Lê Quang Đông ,@Trường với Trâm ,@Bùi Thị Diệu Linh ,@Đỗ Anh Thái ,......,@hdiemht
Hình như đề sai kìa bạn
Trên Ax lấy liên tiếp 2 điểm D và C sao cho AB=7cm ,BC=8CM
 
  • Like
Reactions: Maianh2510

Trường với Trâm

Học sinh
Thành viên
11 Tháng mười 2018
132
105
46
19
Bình Thuận
Trường THCS Tân Hà
  • Like
Reactions: Maianh2510

Bùi Thị Diệu Linh

Cựu Mod Cộng Đồng
Thành viên
5 Tháng chín 2017
2,748
6,415
651
Quảng Ninh
THPT Lê Hồng Phong
Cho góc xAy khác góc bẹt .Trên Ax lấy liên tiếp 2 điểm D và C sao cho AB=7cm ,BC=8CM.Trên Ay lấy D s.cho AD=10,5 cm .Qua C kẻ đường thẳng //với BD cắt Ay tại E .tính DE?
Giup mk với mình cảm ơn trước nha:rongcon49
@Lê Quang Đông ,@Trường với Trâm ,@Bùi Thị Diệu Linh ,@Đỗ Anh Thái ,......,@hdiemht
Ax lấy D, Ay cũng lấy D? Mình tưởng đề này phải là Ax lấy B và C hả?
 
  • Like
Reactions: Maianh2510

Trường với Trâm

Học sinh
Thành viên
11 Tháng mười 2018
132
105
46
19
Bình Thuận
Trường THCS Tân Hà
Đáp án đây nha bn đường in đậm mới đúng nha
Ảnh chụp hơi mờ nó bị ngược nữa nha bn nhớ sửa chữ xong thành song song nha mình ghi nhầm
IMG_1511.JPG
 

Attachments

  • IMG_1512.JPG
    IMG_1512.JPG
    98 KB · Đọc: 98
  • Like
Reactions: Maianh2510
Top Bottom