Toán 8 toán hình

phùng minh châu

Học sinh
Thành viên
22 Tháng ba 2018
26
4
21
19
Hà Nội
THCS Đoàn Thị Điểm

phùng minh châu

Học sinh
Thành viên
22 Tháng ba 2018
26
4
21
19
Hà Nội
THCS Đoàn Thị Điểm
đúng là đề bài đúng,nhưng người ta bắt mình chứng minh tứ giác ANPB là hình gì
 

anh2reo

Học sinh
Thành viên
18 Tháng bảy 2017
118
26
26
19
Hà Nội
chắc phải cắt ở NP chứ nhỉ,quái nào lại ko dc cắt
 

tanhcpvm

Học sinh
Thành viên
29 Tháng chín 2017
61
21
36
21
Nghệ An
THPT Thanh Chương 1
chứng minh tam giác AMN = BPM (c.c.c)
=> góc MPB = NMA
mà góc NMA + PMB =90 độ => góc BMP + MPB = 90 độ
=> MBP = 90 độ tương tự chứng minh được NAM = 90 độ
=> AN song song BP
=>ANPB là hình thang
 
Top Bottom