Toán Toán hình

Khánh Linh.

Học sinh gương mẫu
Thành viên
10 Tháng mười một 2013
1,204
1,704
344
22
Ninh Bình
THPT Kim Sơn B
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho hình vuông ABCD có cạnh là a. Gọi E; F lần lượt là trung điểm của AB và AD.
a,Tính diện tính CEF theo a
b, Tia phân giác của góc DCE cắt AD tại G. CMR: CG = DG + BE
c, Trên cạnh BC lấy M sao cho BM = 1/3 a. Trên tia đối tia CD lấy Nsao cho CN = 1/2 a. Đường thẳng BN cắt đường thẳng AM tại I , CI cắt AB tại K. Gọi H là hình chiếu M trên AC
CMR: K,H,M thẳng hàng
 
Top Bottom