Toán Hình

ngocanh1782003@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
23 Tháng ba 2016
1
0
16
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho đường tròn tâm O bán kính R , dây BC khác đường kính . Hai tiếp tuyến của đường tròn ( O;R) tại B và tại C cắt nhau tại A , Kẻ đường kính CD, Kẻ BH vuông góc với CD tại H a) Chứng minh AO vuông góc với BC b) Cho biết R=15cm ; BC = 24cm . Tính AB và OA c) CHứng minh BC là tia phân giắc góc ABH d) Gọi I là giao điểm AD và BH . CM IH=IB Mọi Người Giúp Mình câu B với câu D với ạ <3 cảm ơn mọi người nhiều
 
Top Bottom