Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho hình chữ nhật ABCD có AB > ADvẽ DH vuông góc với AC taih H. E đối xứng với D qua H
a) Chứng minh AEBC là hình thang cân
b)Cho AD=18cm, AB=24cm. Tính diện tích tứ giácAEBC
c)Trên tia đối của tia DE lấy F sao cho DF=AC.Chứng minh BF là tia phân giác góc BAC
nhờ các bạn giải chi tiết giúp mình
a) Chứng minh AEBC là hình thang cân
b)Cho AD=18cm, AB=24cm. Tính diện tích tứ giácAEBC
c)Trên tia đối của tia DE lấy F sao cho DF=AC.Chứng minh BF là tia phân giác góc BAC
nhờ các bạn giải chi tiết giúp mình