G
gabenho_lovely
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
giúp t bài này với, gấp lắm
cho tam giác ABC có A(-2;-1) trực tâm H(2;1). E,F là chân đường cao hạ từ B,C. BC=2căn20
viết phương trình B,C . biết M là trung điểm của BC: yM>0 , M thuộc d: x-2y-1=0. EF đi qua N(3;-4)
cho tam giác ABC có A(-2;-1) trực tâm H(2;1). E,F là chân đường cao hạ từ B,C. BC=2căn20
viết phương trình B,C . biết M là trung điểm của BC: yM>0 , M thuộc d: x-2y-1=0. EF đi qua N(3;-4)