C
chicomot
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
3.Cho hình vuông OABC, M thuộc OC, P thuộc OA sao cho AP = Om . qua M vẽ đường thẳng song song với OA cắt AB ở N. Qua P vẽ dt song song với OC cắt BC ở Q. Giả sử MN cắt PQ ở I
a. Chứng minhL APIn là Hình vuông
b. Chứng mình tam giác IPM = Tam giác NIB
c. M, P thay đổi trên OC, OA thì đường thẳng qua I, vuông góc với PM luôn đi qua 1 điểm cố định
a. Chứng minhL APIn là Hình vuông
b. Chứng mình tam giác IPM = Tam giác NIB
c. M, P thay đổi trên OC, OA thì đường thẳng qua I, vuông góc với PM luôn đi qua 1 điểm cố định
Last edited by a moderator: