C
chicomot
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Từ điểm A nằm ngoài đường tròn (o), kẻ cát tuyến ABC(AB<AC) với đường tròn. Kẻ đường kính DE v.góc với BC tại K( E thuộc cung nhỏ BC), Ad cắt đường tròn (o) tại F. È cắt bc tại I.
a) c/m tg DFIK nội tiếp
b) Gọi H là điểm đối xứng của I qua K. c/m góc DHA = góc DEA
c) c/m hệ thức AI.KE.KD= KI.AB. AC
p/s: các bạn giúp mình phần c nha.
a) c/m tg DFIK nội tiếp
b) Gọi H là điểm đối xứng của I qua K. c/m góc DHA = góc DEA
c) c/m hệ thức AI.KE.KD= KI.AB. AC
p/s: các bạn giúp mình phần c nha.