Y
yoona16
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Mọi người cùng làm toán hình nhé(Toán hình 8)
Đề bài:
Cho tam giác ABC
AD,BE,CF là các đường trung tuyến
AD vuông góc với BE
D là trung điểm của EK
Yêu cầu:
C/minh AFKD là hình bình hành
Đọc tên tất cả các hình bình hành
Cho AD=3cm,BE=4cm.Tính CF=?
Đề bài:
Cho tam giác ABC
AD,BE,CF là các đường trung tuyến
AD vuông góc với BE
D là trung điểm của EK
Yêu cầu:
C/minh AFKD là hình bình hành
Đọc tên tất cả các hình bình hành
Cho AD=3cm,BE=4cm.Tính CF=?