Toán Hình

T

tunghp1998

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bài 1:Cho hai điểm A và B cố định, điểm C thay đổi thoả mãn BC=2AB. Tim Min và Max của AC.

Bài 2:Cho điểm M nằm ngoài (O), MO cắt (O) tại A và B với A nằm giữa OM. CMR với mọi C nằm trên (O) thì MA\leq MC\leq MB.

Bài 3: CHo hình thang cân A,B,C,D(AD//BC) có BC=CD=AD=a. CMR ABCD thuộc một đường tròn và tính bãn kính của đường tròn đó theo a.
 
A

angledark26

dfg

Bài 1:Cho hai điểm A và B cố định, điểm C thay đổi thoả mãn BC=2AB. Tim Min và Max của AC.

Bài 2:Cho điểm M nằm ngoài (O), MO cắt (O) tại A và B với A nằm giữa OM. CMR với mọi C nằm trên (O) thì MA\leq MC\leq MB.

Bài 3: CHo hình thang cân A,B,C,D(AD//BC) có BC=CD=AD=a. CMR ABCD thuộc một đường tròn và tính bãn kính của đường tròn đó theo a.
cho tam giac ABC co goc A=60 do. Duong cao AM,BN,CP cat nhau tai diem H.,goi K la trung diem cua CN, E la trung diem cua BP, I la trung diem cua BC. CMR tu giac EMIK nam tren 1 duong tron
 
A

angledark26

minh cung dau co bik lam hihiihihiihihiihih
Bài 1:Cho hai điểm A và B cố định, điểm C thay đổi thoả mãn BC=2AB. Tim Min và Max của AC.

Bài 2:Cho điểm M nằm ngoài (O), MO cắt (O) tại A và B với A nằm giữa OM. CMR với mọi C nằm trên (O) thì MA MC MB.

Bài 3: CHo hình thang cân A,B,C,D(AD//BC) có BC=CD=AD=a. CMR ABCD thuộc một đường tròn và tính bãn kính của đường tròn đó theo a.
 
A

angledark26

Bài 1:Cho hai điểm A và B cố định, điểm C thay đổi thoả mãn BC=2AB. Tim Min và Max của AC.

Bài 2:Cho điểm M nằm ngoài (O), MO cắt (O) tại A và B với A nằm giữa OM. CMR với mọi C nằm trên (O) thì MA MC MB.

Bài 3: CHo hình thang cân A,B,C,D(AD//BC) có BC=CD=AD=a. CMR ABCD thuộc một đường tròn và tính bãn kính của đường tròn đó theo a.



ko bik lam
ko bik lam
ko bik lam
ko bik lamko bik lam
ko bik lam
ko bik lam
ko bik lam
 
Top Bottom