toán hình

A

anh_1999

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho hình bình hành ABCD ( góc A > 90 độ ); AB>BC. Trên đường vuông góc với BC tại C lấy E và F sao cho CE = CF = BC. Trên đường vuông góc với DC tại C lấy G và K sao cho CG = CK= CD ( E, G, D ở cùng nửa mp bờ BC ). Gọi M là giao điểm của AC và EG. Gọi N,H,I lần lượt là hình chiếu của C trên KF,EK,GF.
a) CM: MHNI là hình bình hành
b) CM : AC vuông góc EG
 
S

ss501handsomecucki

bạn ơi, thế CE = CF thế E trùng với F , với cả CG = CK \Leftrightarrow G trùng với K ??????? zầy là sao?????:khi (104)::khi (59):
 
Top Bottom