T
thiensu_mattroi_2000
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho hình thang ABCD (AB//CD) có AB=3cm CD=7cm, AD=10cm. gọi M là trung điểm của góc BCA.C/M AM vuông góc vs DM
giai? đi nào pà kon ui
minh` đi học bồi dưỡng thầy tra bài này thấy hay hay nên poss lên cho các bạn cùng giai? cho zui
giai? đi nào pà kon ui
minh` đi học bồi dưỡng thầy tra bài này thấy hay hay nên poss lên cho các bạn cùng giai? cho zui
Last edited by a moderator: