tìm các góc của tam giác ABC biết góc B= 2 lần góc C , BC= 2 AB .
N ngan28 4 Tháng sáu 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm các góc của tam giác ABC biết góc B= 2 lần góc C , BC= 2 AB .
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm các góc của tam giác ABC biết góc B= 2 lần góc C , BC= 2 AB .
H hoan1793 4 Tháng sáu 2012 #2 bạn ơi đáp án là trong tam giác ABC thì A=90 B=60 C=30 độ Last edited by a moderator: 6 Tháng sáu 2012
X xuancuthcs 6 Tháng sáu 2012 #4 trả lời thế này có đúng không tam giác ABC có góc A=72 độ góc B=72 độ góc C= 36 độ Last edited by a moderator: 6 Tháng sáu 2012