Toán hình

C

chienkute_1999

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho tam giác ABC có góc A=[TEX]120^0[/TEX]. Tia phân giác góc A và góc C lần lượt cắt nhau tại các cạch BC và AB ở D và E. Đường phân giác tại góc ngoài tại đỉnh b của tam giác ABC cắt AC ở E

a, C/m:[TEX]\widehat{BDF}[/TEX]=[TEX]\widehat{ADF}[/TEX]

b, C/m 3 điểm P,E,F thẳng hàng
 
Last edited by a moderator:
M

meoconxinhxinh

Cho tam giác ABC có[TEX]120^0[/TEX]. Tia phân giác góc A và góc C lần lượt cắt nhau tại các cạch BC và AB ở D và E. Đường phân giác tại góc ngoài tại đỉnh b của tam giác ABC cắt AC ở E

a, C/m:[TEX]\widehat{BDF}[/TEX]=[TEX]\widehat{ADF}[/TEX]

b, C/m 3 điểm P,E,F thẳng hàng

ban oi , sao lai cho tam giac ABC co [TEX]120^0[/TEX] ?????????? sai de ha ban ???
 
Top Bottom