Toán hình về TẾT, cần giải gấp

Q

quynhanhtron_1

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho tam giác đều ABC, OA:OB:OC= 3:4:5. Trên nửa mặt phẳng bờ OB ko chứa C lấy E sao cho tam giác OEB đều. Trên đoạn OB lấy Q sao cho OA=OQ. Kẻ tia Qx sao cho \{OQx}=15. Đường thẳng vuông góc QA tại A cắt Qx tại K. CMR: AK= (1/2)BC.
Có phải có 2 trường hợp ko ạ? Mong mọi người xem!:D
 
G

giang_12120

sao k thấy vẽ điẻm O ở chỗ nào mà đã có OA:OB:OC=3:4:5 zậy :confused:
Cấm dùng nhiều icon
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom