Cho tam giác ABC, HC'//AB(H,C' lần lượt thuộc AB,AC), AH=3, HB=9, AC'=5, C'C=15. Tính HC' và BC
A adamnguyen281 17 Tháng một 2015 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho tam giác ABC, HC'//AB(H,C' lần lượt thuộc AB,AC), AH=3, HB=9, AC'=5, C'C=15. Tính HC' và BC
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho tam giác ABC, HC'//AB(H,C' lần lượt thuộc AB,AC), AH=3, HB=9, AC'=5, C'C=15. Tính HC' và BC