T
trang331
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho tam giác ABC đều có O là trung điểm BC. 1 góc xOy= 60 độ quay quanh ) mà Ox cắt AB tại M, Oy cắt AC tại N
a) C/m BC^2=4.BM.CN
b) C/m MN tiếp xúc với 1 đường tròn cố định khi góc xOy quay quanh O và Ox, Oy vẫn cắt AB, AC.
a) C/m BC^2=4.BM.CN
b) C/m MN tiếp xúc với 1 đường tròn cố định khi góc xOy quay quanh O và Ox, Oy vẫn cắt AB, AC.