Toán 8 Toán Hình - Tiếng Anh

Only Normal

Bá tước Halloween|Cựu TMod Toán
HV CLB Hóa học vui
Thành viên
5 Tháng hai 2020
2,765
4,812
531
Hà Nội
THCS Quang Minh
Last edited:

7 1 2 5

Cựu TMod Toán
Thành viên
19 Tháng một 2019
6,871
11,483
1,141
Hà Tĩnh
THPT Chuyên Hà Tĩnh
Dịch đề: Cho tam giác ABC không đều, điểm D,E,F trên mặt phẳng sao cho D,C cùng phía so với AB; E,A cùng phía so với BC; B,F cùng phía so với CA và [TEX]\widehat{DAB}=\widehat{DBA}=\widehat{EBC}=\widehat{ECB}=\widehat{FCA}=\widehat{FAC}=30^o[/TEX]. Chứng minh DEF là tam giác đều.
 

Only Normal

Bá tước Halloween|Cựu TMod Toán
HV CLB Hóa học vui
Thành viên
5 Tháng hai 2020
2,765
4,812
531
Hà Nội
THCS Quang Minh
Dịch đề: Cho tam giác ABC không đều, điểm D,E,F trên mặt phẳng sao cho D,C cùng phía so với AB; E,A cùng phía so với BC; B,F cùng phía so với CA và [TEX]\widehat{DAB}=\widehat{DBA}=\widehat{EBC}=\widehat{ECB}=\widehat{FCA}=\widehat{FAC}=30^o[/TEX]. Chứng minh DEF là tam giác đều.
Anh ơi , vẽ hình giúp em được không a :(
 
Top Bottom