S
smile.full.kute
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Đề bài: Từ một điểm A ở ngoài đường tròn, người ta kẻ hai tiếp tuyến AB, AC và một cát tuyến AMN với đường tròn:
1.Chứng minh: BM.CN=CM.BN
2.Từ A người ta dựng AH vuông góc với BM và AG vuông góc với MC.
Chứng minh: [TEX]\frac{AH}{AG}=\frac{BM}{CM}[/TEX]
Giúp mình bài này với!
Sắp thi oy>_<
1.Chứng minh: BM.CN=CM.BN
2.Từ A người ta dựng AH vuông góc với BM và AG vuông góc với MC.
Chứng minh: [TEX]\frac{AH}{AG}=\frac{BM}{CM}[/TEX]
Giúp mình bài này với!
Sắp thi oy>_<