Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Cho hình thang ABCD: AB//CD. M là trung điểm BC. Biết DM là phân giác góc D. C/m: AM là tia phân giác góc A.
2. Cho tứ giác ABCD, phân giác góc B và góc C cắt nhau tại K. C/m : góc CKD =
( góc A + góc B )
3. Cho tứ giác ABCD có : AB= AD= BC , góc A + góc C = 180 độ
C/m: a; DB là phân giác góc D
b; tứ giác ABCD là hình thang
2. Cho tứ giác ABCD, phân giác góc B và góc C cắt nhau tại K. C/m : góc CKD =
3. Cho tứ giác ABCD có : AB= AD= BC , góc A + góc C = 180 độ
C/m: a; DB là phân giác góc D
b; tứ giác ABCD là hình thang