[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho (O,R ) và điểm P ở ngoài (O) .Một cát tuyến qua P cắt (O) tại M,N (PMN ko qua tâm O).2 tiếp tuyến tại M,N của (O) cắt nhau tại A.Vẽ AE vuông OP tại E
a)cm A,M,E,O,N cùng thuộc 1 đường tròn
b)Tia AE cắt (O) tại I,K (I nằm giữa A,K ) .Cm : AM bình =AI.AK và AI : AK = MI bình : MK bình
a)cm A,M,E,O,N cùng thuộc 1 đường tròn
b)Tia AE cắt (O) tại I,K (I nằm giữa A,K ) .Cm : AM bình =AI.AK và AI : AK = MI bình : MK bình