B
black_rose2000
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho tam giác ABC, $\hat{A}$=$90^0$ . Đường cao AH, phân giác AD. Biết AH =24cm, HC-HD=14cm. Tính BD và DA
Cho hình vuông ABCD, lấy E thuộc BC, trên tia AE cắt dt CD tại G, trên nửa mp bờ AE chứa AD kẻ AF [TEX] \perp \[/TEX] AE, AF=AE, chứng minh F,D,C thẳng hàng.
CM $\dfrac{1}{AD^2}=\dfrac{1}{AE^2}+\dfrac{1}{AG^2}$ . Biết AD = 13,$\dfrac{AF}{AG}=\dfrac{10}{3}$ , tính FG
p/s: mình ko pit kí hiệu mũ 2
hien : đã sửa Laxte
Cho hình vuông ABCD, lấy E thuộc BC, trên tia AE cắt dt CD tại G, trên nửa mp bờ AE chứa AD kẻ AF [TEX] \perp \[/TEX] AE, AF=AE, chứng minh F,D,C thẳng hàng.
CM $\dfrac{1}{AD^2}=\dfrac{1}{AE^2}+\dfrac{1}{AG^2}$ . Biết AD = 13,$\dfrac{AF}{AG}=\dfrac{10}{3}$ , tính FG
p/s: mình ko pit kí hiệu mũ 2
hien : đã sửa Laxte
Last edited by a moderator: