Toán hình lớp 8

T

traphuong0602

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho tam giác ABC vuông tại A ( AB<AC), đường cao AH, biết AB=6cm. Đường trung trực của BC cắt các đường thẳng AB, AC,BC theo thứ tự ở D, E và F, biết DE=5cm, È=4cm. Chứng minh
a, tam giác FEC đồng dạng với tam giác FBD
b, Tam giác AED đồng dạng với tam giác HAC.
c, Tính BC, AH,Ac
 
Top Bottom