Giúp em bài 2 phần c vs ạ
N Nguyễn Hữu Nam 2005 Học sinh Thành viên 29 Tháng mười một 2017 111 15 36 19 Hải Dương Thcs nguyễn lương bằng 5 Tháng năm 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp em bài 2 phần c vs ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp em bài 2 phần c vs ạ
_Evin_ Học sinh chăm học Hội viên English Club 8 Tháng ba 2018 169 209 61 Thanh Hóa THCS Tiến Lộc 5 Tháng năm 2018 #2 c.Vì BP vuông góc AC mà MK vuông góc AC => MK // BP => góc IBM = góc CKM (so le ) (1) Mặt khác theo câu b ta có : Tam giác BMH = Tam giác CMK (cái này bạn c/m rồi nhỉ ) => góc CKM = góc BMH (2) Từ 1 và 2 => IBM = BMH => Tam giác IBM cân tại I Reactions: realme427 and besttoanvatlyzxz
c.Vì BP vuông góc AC mà MK vuông góc AC => MK // BP => góc IBM = góc CKM (so le ) (1) Mặt khác theo câu b ta có : Tam giác BMH = Tam giác CMK (cái này bạn c/m rồi nhỉ ) => góc CKM = góc BMH (2) Từ 1 và 2 => IBM = BMH => Tam giác IBM cân tại I