Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Đề bài: Cho đường thẳng AB và một điểm M nằm giữa A và B. Vẽ các tam giác đều MAC, MBD trên cùng một nửa mặt phẳng bờ AB, các tia AC, BD cắt nhau tại O. Gọi I, K lần lượt là trung điểm của AD và BC. CMR:
a. Tam giác AOB đều
b, MC=OD, MD=OC
c. AD=BC
d. Tam giác MIK đều
Giúp mình câu d vs
a. Tam giác AOB đều
b, MC=OD, MD=OC
c. AD=BC
d. Tam giác MIK đều
Giúp mình câu d vs