T
thanhphuong6202
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho tam giác ABC cân tại A. Trên tia đối của BC lấy điểm M, trên tia đối của CB lấy điểm N sao cho BM = CN.
a) Chứng minh rằng tam giác AMN là tam giác cân
b) kẻ BH vuông góc với AM ( H thuộc AM , kẻ CK vuông góc với AN ( K thuộc AN ). Chứng minh rằng BH = CK
Các bạn thông cảm, mình không biết viết công thức trên này nên đành nói hẳn lời luôn hjhjhj
Thanks các bạn nhiều
a) Chứng minh rằng tam giác AMN là tam giác cân
b) kẻ BH vuông góc với AM ( H thuộc AM , kẻ CK vuông góc với AN ( K thuộc AN ). Chứng minh rằng BH = CK
Các bạn thông cảm, mình không biết viết công thức trên này nên đành nói hẳn lời luôn hjhjhj
Thanks các bạn nhiều