N
ngoquocviet2001@gmail.com
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Mọi người giúp mình bài toán này với với!!
1. Cho tam giác ABC, Trên cạnh BC lấy các điểm E và F sao cho BE = CF
Qua E và F kẻ các đường thằng song song với AB cắt AC lần lượt tại G và
H.Chứng minh rằng : AB = EG +FH
1. Cho tam giác ABC, Trên cạnh BC lấy các điểm E và F sao cho BE = CF
Qua E và F kẻ các đường thằng song song với AB cắt AC lần lượt tại G và
H.Chứng minh rằng : AB = EG +FH