1) Cho D là 1 điểm nằm trong tam giác ABC. C/m rằng nếu AD = AB thì AB < AC
anh thảo Học bá thiên văn học Thành viên 27 Tháng hai 2017 844 913 269 Hà Tĩnh THCS Lê Văn Thiêm 6 Tháng tư 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1) Cho D là 1 điểm nằm trong tam giác ABC. C/m rằng nếu AD = AB thì AB < AC
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1) Cho D là 1 điểm nằm trong tam giác ABC. C/m rằng nếu AD = AB thì AB < AC
iceghost Cựu Mod Toán Thành viên TV BQT xuất sắc nhất 2016 20 Tháng chín 2013 5,018 7,484 941 TP Hồ Chí Minh Đại học Bách Khoa TPHCM 6 Tháng tư 2017 #2 Đề sai rồi bạn. Bạn xem lại đề