Toán Toán hình lớp 7 (gấp)

Trần Đăng Nhất

Học sinh tiến bộ
Thành viên
27 Tháng hai 2017
690
380
191
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho tam giac ABC vẽ đoạn AD=AB, AD vuông góc với AB (D,C nằm khác phía đối với AB) vẽ đoạn AE sao cho AE=AC và AE vuông góc với AC(E và B nằm khác phía đối với AC), kẻ AH vuông góc với BC, gọi k là giao của HA và DE. Chứng minh rằng : DK=KE
 
Top Bottom