A
angellove_18
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1 : Cho tứ giác ABCD nội tiếp được và có các cạnh a, b, c, d. Chúng minh rằng diện tích tứ giác đó được tính theo công thức sau :[TEX]S=\sqrt{(p-a)(p-b)(p-c)(p-d}[/TEX] trong đó p là nửa chu vi tư giác...
Bài 2: Cho tam giác ABC có bán kính đường tròn nội tiếp bằng r và các bán kính đường tròn bằng tiếp các góc A,B,C tương ứng bằng ra,rb,rc. CMR nếu r= ra - rb - rc thì góc A là góc
vuông
Nghe cô nói đây là bài cơ bản nhất mà mình vẫn không làm dc... ai giúp mình với nha
Bài 2: Cho tam giác ABC có bán kính đường tròn nội tiếp bằng r và các bán kính đường tròn bằng tiếp các góc A,B,C tương ứng bằng ra,rb,rc. CMR nếu r= ra - rb - rc thì góc A là góc
vuông
Nghe cô nói đây là bài cơ bản nhất mà mình vẫn không làm dc... ai giúp mình với nha
Last edited by a moderator: