Z
zkkey
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Cho hình chóp tứ giác S.ABCD, có đáy ABCD là hbh, AD=4a, các cạnh bên của hình chóp bằng nhau và bằng [TEX]a\sqrt[2]{6}[/TEX]. Tìm cos của góc giữa 2 mp(SBC) và(SCD) khi thể tích của khối chóp S.ABCD lớn nhất.
2.Cho 2 số thực x,y thoả man [TEX]x^2+y^2=4[/TEX]. TÌM GTNN của biểu thức
P=[TEX]\sqrt[2]{5-2x}+\sqrt[2]{54-2x-14y}[/TEX]
%%-%%-%%-%%-%%-
2.Cho 2 số thực x,y thoả man [TEX]x^2+y^2=4[/TEX]. TÌM GTNN của biểu thức
P=[TEX]\sqrt[2]{5-2x}+\sqrt[2]{54-2x-14y}[/TEX]
%%-%%-%%-%%-%%-