Toán 11 toán hình khoảng cách

hỏi ngu

Học sinh
Thành viên
20 Tháng mười hai 2018
30
3
31
23
Cần Thơ
fjfndndn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho hình chóp tứ giác S.ABCD, đáy ABCD là hình thang vuông tại A và B, biết AB = BC = a, AD = 2a
SA=a3" role="presentation" style="font-family: "Open Sans", sans-serif; display: inline; line-height: normal; font-size: 14.6667px; overflow-wrap: normal; white-space: nowrap; float: none; direction: ltr; max-width: none; max-height: none; min-width: 0px; min-height: 0px; border: 0px; padding: 0px; margin: 0px; position: relative;">a3–√a3 và SA vuông góc với (ABCD) , gọi M và N lần lượt là trung điểm của SB,SA . tính khoảng cách từ M đến (NCD) theo a
 

Ngoc Anhs

Cựu TMod Toán
Thành viên
4 Tháng năm 2019
5,482
3,916
646
21
Ha Noi
Hà Nam
trường thpt b bình lục
cho hình chóp tứ giác S.ABCD, đáy ABCD là hình thang vuông tại A và B, biết AB = BC = a, AD = 2a
SA=a3" role="presentation" style="font-family: "Open Sans", sans-serif; display: inline; line-height: normal; font-size: 14.6667px; overflow-wrap: normal; white-space: nowrap; float: none; direction: ltr; max-width: none; max-height: none; min-width: 0px; min-height: 0px; border: 0px; padding: 0px; margin: 0px; position: relative;">a3–√a3 và SA vuông góc với (ABCD) , gọi M và N lần lượt là trung điểm của SB,SA . tính khoảng cách từ M đến (NCD) theo a
bạn gõ lại đề bài được không ?
 
Top Bottom