A
arsenal_phaothu
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Hình chóp S.ABCD có ABCD là hình thang vuông tại A và B. AD =2a , AB=BC=a;
SA vuông góc (ABCD) ; cạnh SC tạo với đáy (ABCD) một góc = 60
a, cmr các mặt bên của hình chóp là tam giác vuông
b, tính góc giữa SC và mf (SAB)
c, Tính góc giữa (SBD) và (SAC)
d, d(SB;CD)
cố gắng lm đi nha...t lm dc câu a,b rùi...nhug ngi mai chua ra cau c,d..
SA vuông góc (ABCD) ; cạnh SC tạo với đáy (ABCD) một góc = 60
a, cmr các mặt bên của hình chóp là tam giác vuông
b, tính góc giữa SC và mf (SAB)
c, Tính góc giữa (SBD) và (SAC)
d, d(SB;CD)
cố gắng lm đi nha...t lm dc câu a,b rùi...nhug ngi mai chua ra cau c,d..