D
dmlhhmlt
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài $1$:Trong mặt phẳng $Oxy$ , cho hình chữ nhật $ABCD$ có diện tích $S=8$ ; phương trình cạnh $AB: y+1=0$ , phương trình đường chéo$ BD: x+2y=0$ . Tìm toạ độ các đỉnh của hình chữ nhật.
Bài $2$: Cho hình chữ nhật $ABCD$ có $AC: x-2y+1=0$ , $ BD: x-7y+14=0$ , đường thẳng $AC$ đi qua điểm $M(2;1)$ . Tìm toạ độ các đỉnh của hình chữ nhật.
Bài $2$: Cho hình chữ nhật $ABCD$ có $AC: x-2y+1=0$ , $ BD: x-7y+14=0$ , đường thẳng $AC$ đi qua điểm $M(2;1)$ . Tìm toạ độ các đỉnh của hình chữ nhật.
Last edited by a moderator: