K
khanhlinh3582
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 2: Hai đoạn thẳng AB và CD cắtnhau tại O là trung điểm mỗi đoạn. Gọi I và K lần lượt là trung diểm AD và CB. Cm
a, tam giác OAD = tam giác OBC
b, AD // CB
c, O là trung điểm của IK
d, Tìm đièu kiện của 2 đoạn thẳng AD và CD để AC = AD
a, tam giác OAD = tam giác OBC
b, AD // CB
c, O là trung điểm của IK
d, Tìm đièu kiện của 2 đoạn thẳng AD và CD để AC = AD