M
minhbz2
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
bai 1 : cho tam giac ABC có A^<90. vẽ ra ngoai tg đó 2 doan ADvuong gocAB va AD=AB, AEvuong goc AC va DC vuong goc BE
a)CMR : DC = BE
b)gọi M la trung diem cua DE. ve M. CM : MA vuong goc BC
bai 2: cho tam giac ABC vuong tai A. CMR : neu AC=1/2BC thì B^=1/2c^
a)CMR : DC = BE
b)gọi M la trung diem cua DE. ve M. CM : MA vuong goc BC
bai 2: cho tam giac ABC vuong tai A. CMR : neu AC=1/2BC thì B^=1/2c^
Last edited by a moderator: