R
rokhin
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho (A\O),đường kính AB = 2R. Gọi d1 và d2 lần lượt là 2 tiếp tuyến của đường tròn (O) tại 2 điểm A và B. gọi I là trung điểm của OA và E là điểm thuộc (O) (E không trùng với A và B). đường thẳng d đi qua điểm E và vuông góc với EI cắt 2 đường thẳng d1, d2 lần lượt M,N
a) chứng minh Góc MIN = 90 độ
b) gọi F là điểm chính giữa của cung AB không chứa E của (O). hãy tính diện tích của tam giác MIN theo R khi E,I,F thẳng hàng
a) chứng minh Góc MIN = 90 độ
b) gọi F là điểm chính giữa của cung AB không chứa E của (O). hãy tính diện tích của tam giác MIN theo R khi E,I,F thẳng hàng