L
lucky_star_969
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Các bạn giúp mình với !!!!
Cho hinh thoi ABCD, góc A =120*. Vẽ tia Ax nằm trong hình thoi sao cho góc xAB =15*, tia Ax cắt BC tại M, cắt CD tại N.
Cm 4/3AB^2 = 1/AM^2 +1/AN^2
bạn nào giải được thì mình cảm ơn nhìu
Cho hinh thoi ABCD, góc A =120*. Vẽ tia Ax nằm trong hình thoi sao cho góc xAB =15*, tia Ax cắt BC tại M, cắt CD tại N.
Cm 4/3AB^2 = 1/AM^2 +1/AN^2
bạn nào giải được thì mình cảm ơn nhìu
Last edited by a moderator: