toán hình khó

T

thienlong_cuong

tính ra được nữa chu vi thì phải ! vẽ đường cao AH .Trên tia đối tia BA lấy M sao cho BM=BH . Trên ME lấy sao cho NE=EF; giờ tui c/m tam giác MNH = tam giác AFH ( chỉ mới có góc NMH= góc FAH=30* và MH=AH ; còn thiếu 1 cái nữa chưa nghĩ ra ) bạn xem mình làm đúng hướng không ?
 
T

thienlong_cuong

hình như sai hướng !!!!!!!!!!???????????<><><><><><><><><><><><><><><><><><><><>
 
T

tear_viem_tear

tui pjên tự djễn, seo ko sửa lại pa`j comment cho đỡ tốn đất :D tui kũng đang ngu nưa~ nèk, chưa kjếm đc chu vi của nó bằng cái nào nưa~ :D
 
T

thienlong_cuong

tui đoán bằng nữa chu vi tam giác ABC . Mấy hôm nay tui lao đầu luyện tiếng anh nên ngu toán rồi !
 
T

tear_viem_tear

ghê ta, đúng roy` đó :D tui cho ôg 1 phát hjện mới ne`k :D

vậy là chu vi của tg đó gấp 1.5 lần cạnh của tgABC đó :D
 
T

thienlong_cuong

Bít thế nhưng đang ngu mà buồn ngủ , thôi tắt mạng đây . good bye nha ! Mai làm tiếp đừng có làm trước để phần tui với nhé !!!!! 25-5 có mặt học nhóm (ban đêm cũng đuợc ) nhé ! Có ông tui thấy zui zui hơn , bét ra cũng có người giỏi hình như cu mày , gặp bài khó ngồi thảo luận mới thú
 
T

tear_viem_tear

tui ku~Ng thuộc dạng ngu nhưng hay chế =)) tui chế đc 4 káj đjnh lý oy`, chưa pjk đã có chưa nưa~, nếi ra~Nh thj` tui dzớy ôg trao đổi mý káj đjnh lý tự chế :D mong là maj mốt se~ kó đjnh lý mang tên tui =))
 
M

mrcao041

bai nay trong phan on tap hoc hk II cua lop 9 do mua sach ve ma xem___de to* nho cach giai da~
 
T

tear_viem_tear

tự jải tốt hơn xem sách đếy :D káj j`kũng lật sách thj` maj mốt chả pjk j` :D tự giải trước nház, káck của bản thân là no.1 :D
 
T

thienlong_cuong

Đúng tán thành 2 tay , 2 chân , 2 mắt , 2 tai , 2 lỗ mũi ,.... Hình như hết rồi trừ mấy cái nội tạng không tán thành được < Ông nghĩ ra cách gì chưa ? ( khó chết mẹ )
 
Top Bottom