M
mp_1998_c3
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
bai 1: cho tam giac deu ABC co AD la duong cao, lay M bất kì nằm trên BC. Điểm I là trung điểm cua AM . tu M lần luot ke cac duong vuong goc vs AB, AC tai E,F .H la truc tâm tam giac ABC. Chung minh DI, EF, MH đồng quy.
bai 2Cho tam giác ABC,p\g AD , trung tuyến AM, gọi N là điểm đoi xung vs M qua AD .K la giao diem cua AN va BC. Chung minh KB/ KC = AB^2/AC^2
bai 3: cho tam giac , AD la p/g trong goc A ,trên canh AD lấy 2 điểm M va N sao cho goc \{MBA} = goc \{NBD}, C/m \{MCA} = \{NCD}.
CÁC BAC NHO GIUP TUI NHE > TUI SẼ HẬU TẠ SAU|:khi (16)::khi (16)::khi (16):
bai 2Cho tam giác ABC,p\g AD , trung tuyến AM, gọi N là điểm đoi xung vs M qua AD .K la giao diem cua AN va BC. Chung minh KB/ KC = AB^2/AC^2
bai 3: cho tam giac , AD la p/g trong goc A ,trên canh AD lấy 2 điểm M va N sao cho goc \{MBA} = goc \{NBD}, C/m \{MCA} = \{NCD}.
CÁC BAC NHO GIUP TUI NHE > TUI SẼ HẬU TẠ SAU|:khi (16)::khi (16)::khi (16):