N
nguyenthocongminh
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
toán hình cực khó đây
Cho hình bình hành ABCD, một đường thẳng qua A cắt các đoạn thẳng DB; DC theo thứ tự ở E; G
a,Biết[TEX]{\frac{DE}{EB}}={\frac{1}{4}}[/TEX], tính tỉ số [TEX]\frac{DG}{GC}[/TEX]
b,Biết[TEX]{\frac{DC}{DG}}=k[/TEX], tính tỉ số[TEX]\frac{DB}{DE}[/TEX]
Cho hình bình hành ABCD, một đường thẳng qua A cắt các đoạn thẳng DB; DC theo thứ tự ở E; G
a,Biết[TEX]{\frac{DE}{EB}}={\frac{1}{4}}[/TEX], tính tỉ số [TEX]\frac{DG}{GC}[/TEX]
b,Biết[TEX]{\frac{DC}{DG}}=k[/TEX], tính tỉ số[TEX]\frac{DB}{DE}[/TEX]
Last edited by a moderator: