toán hình khó đây bà con

L

linh_chi_no1

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

linh chi đang bí 1 số bài toán khó từ violympic
mong mọi người giải giúp
câu 1 : cho tam giác ABC có góc BAC = 60 độ . vẽ về phía ngoài tam giác ABC các tam giác đều ABE và ACF rồi dựng hình bình hành AEDF . số đo BDC = ?
câu 2 : xét thứ tự các bảng chữ cái VN , chữ cái in , viết hoa có tâm đối xứng cuối cùng là chữ ?
câu 3 :số cặp tam giác nhận O làm tâm đối xứng trong hình bình hành ABCD đã nối AC , BD cắt nhau ở O
 
Last edited by a moderator:
T

tuankp3

Câu1:Góc BDC=90
Câu2: Chữ in hoa M
Câu3:ko co tam giác nào nhận O là tâm đối xứng
Xin Hết.ak mà mà linh chi bao nhiêu tuổi, ở đâu, làm quen với mình đc ko??
nick yh of me:hoangtubanggia_273
nick hoc mai :tuankp3
 
Last edited by a moderator:
C

coibatkhuat_hp

Chữ cái cuối cùng trong bảng chữ cái có tâm đói xứng phải là chữ X chứ nhỉ? Giải thích (nếu sai) :|
 
T

tuankp3

hơ.linh chi oi có phải bạn lấy đề trong violympic đúng ko??nếu vậy thì đề bài câu 2 là như thế này:
Xét chữ VIET NAM(in hoa).chữ cái nào có tâm đối xứng và ở thứ tự cuối cùng trong bảng chữ cái VN
 
Top Bottom